Giảm lượng mỡ tích tụ lâu năm với trà thảo mộc

giảm lượng mỡ tích tụ lâu năm

Giảm lượng mỡ tích tụ lâu năm với trà thảo mộc

Quá trình sống và làm việc khiến bạn bỏ lỡ khá nhiều thời gian để luyện tập thể dục thể thao và rèn luyện thân thể. Điều này để lại nhiều hậu quả khá khôn lường, và dấu hiệu dễ nhận biết nhất đó chính là lớp mỡ dày tích tụ từng ngày theo năm tháng và cân nặng tăng dần theo từng hơi thở nặng nề. Vậy làm thế nào để giảm được lượng mỡ tích tụ lâu năm như vậy?

trà thảo mộc hoa sâm đấtTrà thảo mộc hoa sâm đất 100% từ thành phần thiên nhiên, mỗi ngày một gói vào buổi sáng trước bữa ăn 30 – 45 phút giúp bạn tiêu hóa nhanh hơn, tăng cường khả năng phân giải lượng mỡ thừa, giảm bớt lượng mỡ trong cơ thể nhờ các chất vitamin và cafein làm tăng tiết dịch trong dạ dày. Vì thế có thể nói đây là một sản phẩm hỗ trợ bạn giảm được lượng mỡ tích tụ lâu năm vô cùng hiệu quả

Phân tích trong các thành phần tạo nên sản phẩm thì một thành tố rất đặc biệt là catechin và tinh chất EGCG – chiết xuất Epigallocatechin gallate – một dạng polyphenols, có tác dụng giúp chuyển hoá chất béo, làm giảm nồng độ chất béo trong máu như triglyceride, cholesterol, giảm tích tụ mỡ ở gan và ở các bộ phận khác của cơ thể. Đặc biệt với việc giảm mỡ EGCG trong trà còn có thể giúp ngăn chặn hấp thụ cholesterol trong ruột và có tác dụng chống lại các gốc tự do, bảo vệ tế bào không bị các gốc tự do làm tổn hại đến DNA. EGCG còn chống lại sự phá hủy của tế bào β – một loại tế bào đặc biệt làm nhiệm vụ sản xuất insulin giúp kiểm soát lượng đường trong cơ thể, giúp hạ thấp lượng đường trong máu, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch do béo phì, thừa cân.

trà giảm cânCác thành phần hoa sâm đất, đẳng sâm có trong trà thảo mộc ngoài tác dụng hỗ trợ việc giảm cân, giảm mỡ còn thanh lọc, thanh nhiệt cơ thể và phòng ngừa được rất nhiều bệnh.

Một liệu trình có thể giúp bạn giảm ngay từ 3 – 5 kg, tùy vào cơ địa mỗi người trong vòng 30 ngày với 30 gói trà. Một liệu trình 1,150,000đ, 40 nghìn đồng mỗi ngày nhưng đem lại giá trị cho bạn vô cùng lớn. Chúng tôi có tem chống hàng giả từ Bộ công an và cam kết hoàn lại tiền cho quý khách nếu không hài lòng khi sử dụng sản phẩm. Kèm theo là dịch vụ giao hàng hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc và giao hàng tận nhà mới thu tiền, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Eo Xinh Shop nhé.

Bình Luận

Bình Luận