GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG CÙNG EOXINH.VN

bán hàng với eoxinh.vn

♥ Bạn đang muốn tìm một công việc làm online mà không bị gò bó thời gian?

♥ Bạn không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định ?

♥ Bạn muốn kiếm nhiều tiền để sống tự lập?

♥ Bạn muốn kiếm nhiều tiền để tự trả mọi khoản chi phí?

♥ Bạn muốn kiếm nhiều tiền để đi ăn, chơi, mua sắm ko lo thiếu tiền?

♥ Bạn muốn kiếm nhiều tiền để hoàn thiện mơ ước, hoài bão của bạn?

 

HÃY ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG CỦA EOXINH.VN

( EOXINH AFFILIATE )

           Eo Xinh là đại lý cấp 1 thương hiệu sản phẩm giảm eo cao cấp từ thiên nhiên: Cao Lá Rừng ZN. Với sứ mệnh cung cấp sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc, làm đẹp mỗi ngày của phái đẹp Việt. Nay chúng tôi có tổ chức thêm chương trình Cộng Tác Viên cho phép bất kì ai tham gia bán hàng cùng eoxinh.vn và nhận được lên đến 20% huê hồng cho mỗi đơn hàng mà bạn giới thiệu được.

LƯU Ý: Bạn chỉ cần giới thiệu khách hàng. Các công việc bán hàng còn lại, vận chuyển, … là của chúng tôi bạn không phải làm thêm bất kì việc gì.

 

Chương Trình Eoxinh Affiliate ( cộng tác viên cùng eoxinh) 

  • Eoxinh là đơn vị cung cấp sản phẩm giảm eo hàng đầu , cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để kiếm thu nhập từ trang web và các ứng dụng, tài khoản facebook, mxh, mối quan hệ ngoài đời,… của bạn thông qua mô hình chia sẻ doanh thu với hoa hồng lên đến 20% từ mỗi đơn đặt hàng tạo ra.
  • Bạn được toàn quyền truy cập vào tài khoản cộng tác viên của bạn để theo dõi lượt truy cập , nguồn truy cập, các giới thiệu được tạo ra, thu nhập chờ thanh toán,… mà bạn tạo ra để đảm bảo tính minh bạch 100%.
  • Mức hoa hồng tốt nhất làm việc mọi lúc mọi nơi trên internet, hay trong các cuộc trò chuyện với bạn bè mà không ràng buộc về thời gian hay bất kì bất tiện khác.
  • Dễ dàng đăng ký và kích hoạt ngay lập tức.
  • Hệ thống báo cáo với thời gian thực bạn có thể theo dõi thông tin giới thiệu, tỷ lệ chuyển đổi của riêng bạn được cập nhật tự động từng giây trong khu vực thành viên.

Hướng Dẫn Eoxinh Affiliates.

I. Bước 1: 

Đăng ký một tài khoản cộng tác viên bằng cách click vào button bên dưới và điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu.

đăng ký

II. Bước 2: 

Đăng nhập vào tài khoản cộng tác viên của bạn bằng thông tin vừa tạo để vào khu vực thành viên:

Bảng quản trị affiliate

Chú Thích:

Tab Url cộng tác viên:  Chứa thông tin ID và link giới thiệu duy nhất của bạn, bạn hãy sử dụng liên kết này để chia sẻ lên facebook hay bất cứ đâu nếu có người mua hàng qua liên kết này bạn sẽ nhận được 20% huê hồng. VD Trong hình trên ID là 5 và url để đem đi giới thiệu là: http://eoxinh.vn/ref/5/

Ngoài ra nếu bạn muốn tạo link giới thiệu duy nhất về một liên kết sản phẩm nào đó thì có thể sử dụng công cụ tạo url giới thiệu bên trên.

Các Tab còn lại: Thống Kê, Biểu Đồ, Các Giới Thiệu, Lượt Truy Cập, … Là các thông tin về lượt truy cập và các giới thiệu bạn đã giới thiệu cũng như thu nhập đang chờ thanh toán của bạn.

đăng ký