CHỈ CẦN 60 GIÂY CÓ THỂ GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

CHỈ CẦN 60 GIÂY CÓ THỂ GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

Dành ra 60 giây mỗi ngày, có thể giảm được 5 đến 10 kg sau 3 tháng, bạn có tin không? cùng eoxinh.vn giảm cân hiệu quả nhé!

giảm cân

Bạn đặt ra mục tiêu sẽ giảm 10 kg trong 3 tháng

Bạn hăng hái rèn luyện thể thao, chạy bộ và lên lịch trình cho một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt trong 3 tháng
Bạn hăng hái thực hiện đúng theo lịch trình và rất quyết tâm trong những ngày đầu tiên, và rồi dần dần cảm thấy chán và thiếu kiên nhẫn vào những ngày kế tiếp
Và rồi bạn thở dài bỏ cuộc cho rằng: “có lẽ mình chưa sẵn sàng để làm điều này, thôi từ từ vậy”

Điều này thật tệ vì bệnh lười sẽ ngày càng khiến bạn thất bại triền miên mà thôi. Thân hình ngày càng đồ sộ, các ngấn mỡ bụng ngày càng dày, … càng khiến bạn mặc cảm, thiếu tự tin không dám diện những bộ trang phục bó sát hay đứng gần những người mảnh mai vì sợ hãi có thể sẽ là trò cười đối với mọi người.

 

giảm cân

 

Thật sự là rất tủi thân và bực bội, đừng để vẻ bên ngoài cản trở cuộc sống của bạn. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một biện pháp cải thiện bệnh lười để có thể giảm cân một cách hiệu quả hơn. Chỉ cần bạn dành ra 60 giây mỗi ngày thôi.

Phương pháp này xuất phát từ người Nhật với tên gọi là Kaizen. Mỗi ngày bạn sẽ dành ra ít nhất 60 giây để thực hiện mục tiêu của mình. Người ta tin rằng dù bạn có bận đến mức nào hay lười đến mức nào thì việc dành ra 60 giây mỗi ngày để làm một việc làm duy nhất để thực hiện mục tiêu mình đặt ra không phải là điều quá khó khăn. Phương pháp này gọi là phương pháp đặt mục tiêu ngắn. Và điều tuyệt vời xảy ra là khi bạn đã có thói quen và dần có hứng thú hơn với việc làm đó thì bạn sẽ dành ra nhiều thời gian hơn cho nó. Và kết cục sẽ đến là một mục tiêu được hoàn thành dần theo thời gian và từ những bước nhỏ nhất.

Cách giảm cân chúng tôi muốn gợi ý cho các bạn như thế nào?
Bạn hãy chọn ra một trong số những việc làm sau mà bạn thích nhất mà bạn nghĩ là mình có thể làm được hằng ngày thuận tiện nhất và dành ra 60 giây mỗi ngày để thực hiện công việc đó, thật đều đặn nhé
– Tập thể dục
– Gập bụng 5 cái
– Đi bộ lên xuống cầu thang
– Ngồi thiền tịnh tâm

làm đẹp giảm mỡ

Sau khoảng 2 tuần nếu bạn cảm thấy chán nản với nó thì hãy dừng ngay và có thể chọn một thói quen khác để bắt đầu lại. Ngược lại nếu bạn cảm thấy dần hứng thú và không thể không làm điều đó mỗi ngày thì rất nhàm chán, vậy thì bạn hãy tăng dần khoảng thời gian dành cho thói quen đó, bao nhiêu tùy bạn có thể là 2 phút, có thể là 5 phút nếu bạn cảm thấy phù hợp và tiếp tục thực hiện đều đặn mỗi ngày trong vòng 1 tháng. Và cứ thế bạn tiếp tục tăng dần mức thời gian lên và biến nó thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của bạn.

Vì sao đây là phương pháp giảm cân thành công

giảm cân hiệu quả

 

Đừng quan tâm quá nhiều đến kết quả và mục tiêu bạn đang hướng đến. Đừng quan tâm là bạn đã giảm được bao nhiêu kg rồi hay vòng eo đã giảm được bao nhiêu cm rồi. Bạn chỉ cần chú tâm thực hiện nó mỗi ngày là được. Đến khi nó đã trở thành một thói quen khó bỏ và niềm vui sống mỗi ngày của bạn thì việc dành ra một ngày 30 phút hay thậm chí nhiều hơn cho việc đó cũng không có gì là khó với bạn cả. Đến lúc đó thì hãy mang mục tiêu và quyết tâm của bạn ra sử dụng để quá trình giảm cân đến đích được nhanh hơn. Và còn điều gì vui hơn khi đã đạt được mục đích giảm cân nhưng vẫn duy trì thói quen đó để giữ trạng thái ổn định cân nặng của cơ thể.

Chúng tôi tin rằng với những bước nhỏ cùng quyết tâm của mình bạn chắc chắn sẽ giảm được ít nhất 3 đến 5 kg trong vòng 3 tháng. Bạn có thể sáng tạo hơn với các việc làm hay thói quen của mình cho phù hợp và thuận tiện hơn. Như vậy hiệu quả giảm cân sẽ nhanh hơn và gây nhiều cảm hứng cho bạn hơn.

cao la rung zn

>> Xem thêm hai nguyên tắc vàng giảm cân để tiến hành thực hiện một cách hiệu quả nhất nhé!

Bình Luận

Bình Luận