Những trải nghiệm đối với sản phẩm trà thảo mộc Hoa Sâm Đất như thế nào?

Những trải nghiệm đối với sản phẩm trà thảo mộc Hoa Sâm Đất như thế nào?

Dưới đây là tổng hợp một số phản hồi của khách sau trải nghiệm sử dụng sản phẩm trà thảo mộc Hoa sâm đất. Đây chính là sự tham khảo và giải đáp hữu hiệu nhất dành cho những băn khoăn và thắc mắc của mọi người.

– “Cám ơn vì trà hoa sâm đất và cao lá rừng. Từ khi chị sinh bé cơ thể chị thay đổi nhiều, nhiều mỡ, mập biến dạng luôn. Chị là giáo viên cấp 3 mỗi lần mặc áo dài là ngại và tự ti lắm, vì nhìn vào đều không thấy eo toàn mỡ thôi. Tình cờ chị biết được sản phẩm của em. Ban đầu chị không tin lắm, chị sử dụng cao trước chị thấy giảm cũng khá nhiều, hình như 1 chai chị giảm được 5 cm em à. Nhưng chị vẫn mập phần bắp tay và đùi, chị nặng 65kg lận đó, hồi con gái chị nặng có 48 kg thân hình ok hơn bây giờ nhiều. Chị mua thêm trà, chị uống hết hộp thứ 3 rồi, hôm nay chị cân còn 50 kí yếu em à! Thật sự chị rất vui, chị nhắn tin cám ơn em rất nhiều vì em tạo ra sản phẩm tốt thật sự giúp những người béo như chị giảm được cân nặng, eo lại trở về thời con gái. Hôm nay chị rất được khen từ đồng nghiệp, ai cũng tò mò hỏi về cách chị giảm cân…”
[Một giáo viên cấp ba gửi tin nhắn cám ơn vào ngày khai giảng]

phản hồi sử dụng trà thảo mộc hoa sâm đất

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

– “Chị xấu gái ơi, mua của chị 30 gói trà giảm cân, mới uống có 9 gói mà giảm được 3 kg rồi, còn 21 gói nữa, giờ đi làm chẳng phải nịt rồi, kéo chân đầm lên dễ dàng hẳn. Uống hết hộp giảm 9kg thì phải mua thêm uống cho giảm hết cỡ, sữa đã nhiều nay còn nhiều hơn. Sinh con xong 60 kg, uống 9 ngày giảm được 3 kg, dễ thở hẳn…”
[Bạn có tên Hường Đỗ]

– “Hết hồn chưa , em xài chủ yếu để gọn bớt thui chứ béo quá mặc đồ xấu lắm. Giảm bớt rồi không ốm o gầy mòn nhưng vẫn hơi mũm mỉm và em mới uống được 4 ngày trong liệu trình 15 ngày, với cả cơ địa em là cực kì khó giảm mỡ do ngày trước toàn ăn BBQ, đồ ăn vặt nè, đồ chiên dầu mỡ, đồ ngọt, kem blah blah blah …
Khoảng 2 tháng trước em tận 110 pound tập tành ăn kiêng đủ kiểu cũng chỉ giảm còn 108 pound
– Không tác dụng phụ
– Không mệt mỏi
– Không cần kiêng ăn luôn
Nhưng mà không phải thuốc tiên cho nên các bạn nhớ uống nhiều nước với cả ăn sáng , dành thời gian chạy bộ thì càng tốt nheee”
[Hằng Mèo]

phản hồi sử dụng trà giảm cân hoa sâm đất– “Em uống hết rồi, giảm bụng rõ rệt, mấy quần em mặc chật nay lỏng leo hết rồi. Thần kì thật. Chị em đang uống thử, chắc cũng sẽ hài lòng như em thôi, em giảm được 4kg chứ mấy….”
[khách hàng]

Vẫn còn rất nhiều đến hàng trăm các phản hồi, nhưng chúng tôi tin là bạn đã thấy được sức hấp dẫn của sản phẩm này như thế nào rồi đấy. Mua ngay 1 liệu trình sử dụng 30 ngày với giá 1,150,000 đ, chỉ 40 nghìn đồng một ngày mà giá trị bạn nhận lại quá lớn còn hơn cả mong đợi, vậy thì quá rẻ rồi còn gì. Thật là tuyệt vời phải không nào.

Bình Luận

Bình Luận