Tác dụng giảm mỡ hiệu quả của trà thảo mộc Hoa sâm đất

giảm cân giảm mỡ

Tác dụng giảm mỡ hiệu quả của trà thảo mộc Hoa sâm đất

Quá trình sống và làm việc khiến bạn bỏ lỡ khá nhiều thời gian để luyện tập thể dục thể thao và rèn luyện thân thể. Điều này để lại nhiều hậu quả khá khôn lường, và dấu hiệu dễ nhận biết nhất đó chính là lớp mỡ dày tích tụ từng ngày theo năm tháng và cân nặng tăng dần theo từng hơi thở nặng nề. Uống trà có thể giúp bạn giảm mỡ? Vậy tác dụng giảm mỡ của trà hiệu quả như thế nào?

phản hồi sử dụng trà giảm cân hoa sâm đấtTrà thảo mộc hoa sâm đất 100% từ thành phần thiên nhiên, mỗi ngày một gói vào buổi sáng trước bữa ăn 30 – 45 phút giúp bạn tiêu hóa nhanh hơn, tăng cường khả năng phân giải lượng mỡ thừa, giảm bớt lượng mỡ trong cơ thể nhờ các chất vitamin và cafein làm tăng tiết dịch trong dạ dày.

Một thành tố rất đặc biệt là catechin và tinh chất EGCG – chiết xuất Epigallocatechin gallate – một dạng polyphenols, có tác dụng giúp chuyển hoá chất béo, làm giảm nồng độ chất béo trong máu như triglyceride, cholesterol, giảm tích tụ mỡ ở gan và ở các bộ phận khác của cơ thể. Đặc biệt với việc giảm mỡ EGCG trong trà còn có thể giúp ngăn chặn hấp thụ cholesterol trong ruột và có tác dụng chống lại các gốc tự do, bảo vệ tế bào không bị các gốc tự do làm tổn hại đến DNA. EGCG còn chống lại sự phá hủy của tế bào β – một loại tế bào đặc biệt làm nhiệm vụ sản xuất insulin giúp kiểm soát lượng đường trong cơ thể, giúp hạ thấp lượng đường trong máu, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch do béo phì, thừa cân.

trà thảo mộc hoa sâm đấtThành phần đẳng sâm trong trà thảo mộc hoa sâm đất có tác dụng bổ huyết tăng cường sinh lực cho cơ thể, khiến cơ thể giảm cảm giác thèm ăn mà vẫn có đủ năng lượng để hoạt động suốt cả ngày. Bên cạnh đó các thành phần khác giúp thanh lọc cơ thể giúp đào thải độc tố ra bên ngoài, đó cũng chính là giải pháp khiến lượng mỡ xấu trong cơ thể được đào thải đi và làm cho làn da của bạn ngày càng đẹp hơn. Chưa kể các thành phần trong trà thảo mộc hoa sâm đất đều rất tốt cho việc hỗ trợ sức khỏe sinh sản của phụ nữ, kể cả mẹ sau sinh, ngoài ra còn phòng chống cả các bệnh nguy hiểm nhờ tính năng giải trừ các tế bào gốc tự do như của bệnh ung thư nữa…..

Bạn có thể thấy được tác dụng giảm mỡ vô cùng hiệu quả của trà rồi đấy, vì thế cho dù bạn lựa chọn sản phẩm trà nào, ở địa chỉ bán hàng nào để sử dụng cũng nên tìm hiểu rõ các thành phần bên trong trà nhé.

Bình Luận

Bình Luận