Thực hư chuyện nịt bụng bằng nilon có giảm mỡ bụng?

cao lá rừng ZN

Thực hư chuyện nịt bụng bằng nilon có giảm mỡ bụng?

Ngày càng xuất hiện nhiều phương pháp giảm cân, giảm mỡ mới và được các chị em chia sẻ, làm theo, dù chưa được kiểm chứng chất lượng. Việc dùng nilon quấn bụng để giảm mỡ bụng cũng đang được các chị em chuyền tai nhau khá rộng rãi. Liệu có thực sự hiệu quả?

Những cách giảm cân thông thường hiện nay

giảm cân hiệu quả an toàn
Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao nên nhiều phương thức làm đẹp tự nhiên xuất hiện trong cuộc sống của nhiều chị em phụ nữ. Nhiều sản phẩm cao cấp mang thương hiệu thường có giá thành đắt đỏ nên phái đẹp khá đắn đo khi phải bỏ tiền ra mua mà không đảm bảo có hiệu quả không.

Bằng những cách thức làm đẹp truyền thống xa xưa và nhiều sản phẩm làm đẹp ra đời có chi phí rẻ nên người tiêu dùng thường có xu hướng tìm mua và sử dụng. Những bài thuốc dân gian bằng các sản phẩm tự nhiên như chanh, trà xanh, bưởi hay bột đậu đỏ giảm cân được nhiều người áp dụng hiệu quả.

Tuy nhiên, những cách thức này hiệu quả không cao dù trong thời gian sử dụng lâu dài. Việc tốn quá nhiều thời gian cho việc làm đẹplượng mỡ thừa vẫn không giảm đi. Đó là vấn đề nan giải mà nhiều chị em gặp phải khi bụng ngấn mỡ, đùi, cánh tay sồ sề khiến họ có sự tự ti về bản thân.
Quấn nilon giảm mỡ bụng?

quấn nilon giảm mỡ bụng
Hiện nay, chị em chuyền tai nhau về cách sử dụng và công hiệu của phương pháp giảm cân mới được nhiều người tin dùng. Cụ thể, vào mỗi tối trước khi đi ngủ, sử dụng nilon quấn quanh vùng bụng mỡ sau khi thoa một dung dịch có chất liệu tự nhiên.

quấn nilon giảm mỡ bụng

Chất liệu đó chủ yếu là mật ong, ngoài ra còn có các loại tinh bột như trà xanh, quế, nghệ… nhằm mục đích tăng độ hiệu quả. Nhiều phụ nữ sau khi sinh xong vùng da dưới bụng có dấu hiệu chảy xệ, lượng mỡ tăng lên nên họ thường áp dụng phương pháp quấn nilon vào bụng để giảm lượng mỡ thừa, đem lại vóc dáng cân đối.

Nhiều người sử dụng cho biết phương pháp này khá hiệu quả vì bản thân sau khi sử dụng lần đầu tiên cảm thấy nhẹ người và thoải mái hơn. Trong quá trình quấn nilon vào người, nhiều chị em phụ nữ cảm nhận được độ nóng và dễ chịu tương tự các máy massage thông thường. Việc sử dụng kết hợp nilon với tinh dầu tự nhiên giúp giảm lượng mỡ đáng kể. Thấy được sự hiệu quả theo hướng tích cực, nhiều chị em cũng đã thử công thức làm đẹp này mỗi ngày.
Giảm mỡ bằng nilon có thực sự hiệu quả?
Việc bụng có dấu hiệu nhỏ đi rõ rệt và cảm giác dễ chịu chỉ là cảm nhận của chị em phụ nữ. Nhiều bác sĩ chỉ ra rằng việc quấn nilon không hề đem lại hiệu quả như những tin đồn hiện nay.

Theo khoa học, để giảm lượng mỡ thừa ngoài chế độ ăn kiêng hợp lý phải thường xuyên thực hiện các bài tập thể thao như chống đầy, hít đất, lắc vòng,vv… hoặc thậm chí phải cắt bỏ lượng mỡ thừa để bụng nhỏ đi. Như vậy, phương pháp giảm cân như bằng nilon chỉ là tin đồn không có khoa học. Vì thế, nhiều chị em không nên sử dụng, tránh việc tốn kém thời gian mà không đem lại hiệu quả gì.

làm đẹp giảm mỡ

Dù là vì mục đích gì thì các chị em cũng nên chọn lọc và lựa chọn cho mình phương pháp làm đẹp hay giảm cân phù hợp và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

>> Xem thêm bí kíp giảm cân  bỏ túi cho bạn gái hai nguyên tắc vàng giảm cân hiệu quả để lựa chọn cho mình phương pháp giảm cân phù hợp nhất.

cao la rung zn

Bình Luận

Bình Luận