Ung thư tuyến giáp giai đoạn 4 hoàn toàn biến mất sau 6 tháng uống nước ép dứa

sống khỏe mỗi ngày

Ung thư tuyến giáp giai đoạn 4 hoàn toàn biến mất sau 6 tháng uống nước ép dứa

      Mọi sự nỗ lực và cố gắng luôn có được đền đáp xứng đáng, vì thế bạn đừng bao giờ nản lòng và vội từ bỏ mà hãy quyết tâm đến cùng để có được kết quả xứng đáng nhất. Một cô gái bị ung thư giai đoạn 4 với những quyết tâm của mình đã hoàn toàn chữa khỏi bệnh ung thư tuyến giáp, vậy tại sao bạn không nỗ lực hết mình để có được một thân hình đẹp hoàn hảo?

     Hôm nay Eo Xinh shop sẽ dẫn chứng một tấm gương trên Healthy life tricks để các bạn lấy đó làm động lực và niềm tin vào cuộc sống mà phấn đáu hơn cho công cuộc làm đẹp của mình nhé!

Những phát hiện đã xác nhận, các bác sĩ đã không tin rằng: một người phụ nữ đã khỏi bệnh ung thư ở giai đoạn thứ 4! Cô ấy chỉ ăn những thứ này

     Khi Candice Marie Fox đi gặp bác sĩ, ông ấy bảo cô bị ung thư tuyến giáp. Căn bệnh ung thư đã di căn khắp toàn bộ cơ thể, và theo đánh giá của bác sĩ, cô chỉ còn sống được 5 năm.

     Cô ấy năm nay 31 tuổi, và cô ấy từ chối điều trị hóa trị. Thay vào đó, cô ăn 3 quả dứa một ngày. Cô cũng thêm nước ép bưởi, chanh, đu đủ, kiwi và chuối vào thực đơn ăn kiêng của mình.

sống khỏe mỗi ngày
     Chỉ trong 6 tháng đã không còn dấu vết nào của căn bệnh ung thư tuyến giáp, cô ấy đã hoàn toàn khỏi bệnh.

     Cô phát hiện ra rằng hỗn hợp brome lain trong dứa, kiwi và đu đủ đã phá hủy lớp protein của các tế bào ung thư. Protein từ động vật chắc chắc là nguyên nhân làm gia tăng tế bào ung thư, nên khi cô ăn tất cả năng lượng của cô sẽ sử dụng cho quá trình tiêu hóa thức ăn, và cơ thể không thể tự chữa khỏi bệnh.

     Các bác sĩ phát hiện ra căn bệnh ung thư tuyến giáp vào năm 2011. Họ bảo cô đi hóa trị nhưng cô từ chối. Điều khác mà các bác sĩ đã lầm là họ bảo cô chỉ còn sống được 5 năm.

     Em họ của cô Frankle đã chết vì ung thư năm 13 tuổi. Điều tương tự đã xảy đến với người bạn tốt nhất của cô là Jamie. Anh ấy chết khi mới 31 tuổi. Cô nghĩ rằng điều tồi tệ là do hóa trị, và họ chết vì điều đó.

     “Các bác sĩ bảo là tôi không có thời gian để chống lại căn bệnh này, bởi vì nó đã lan khắp cơ thể tôi rồi” Candice nói. Nhưng cô đã không từ bỏ và cô bắt đầu đọc rất nhiều những bài viết khác nhau nói về căn bệnh ung thư. Cô đã phát hiện ra rằng brome lain có trong dứa, kiwi và đu đủ có thể phá hủy các tế bào ung thư và vì thế cô đã bất đầu uống nước ép dứa mỗi ngày. Cô không ăn bất cứ gì khác ngoại trừ trái cây cho tới ngày nay.

     Cô cũng ngừng sử dụng các mỹ phẩm hóa chất và các sản phẩm làm sạch, cô bỏ hút thuốc và dùng các biện pháp để giảm căng thẳng trong cuộc sống, bởi vì tất cả chúng là nguyên nhân gia tăng ung thư.

     Khi cô đi kiểm tra lại ở bệnh viện sau 6 tháng, các bác sĩ đã vô cùng kinh ngạc và họ xác nhận rằng căn bệnh ung thư đã hoàn toàn biến mất. Candice nhận thấy tất cả mọi điều cô làm thật sự đã có két quả rõ ràng.

     Bạn có thể xem nguyên văn bài báo bằng tiếng Anh tại đây.

Dịch: Eo xinh shop

Bình Luận

Bình Luận