Hậu quả của việc giảm cân không an toàn, giảm cân quá nhanh trong thời gian ngắn

giảm cân giảm mỡ

Hậu quả của việc giảm cân không an toàn, giảm cân quá nhanh trong thời gian ngắn

Việc giảm cân giảm mỡ nhờ vào các sản phẩm trợ giúp như trà giảm cân, thuốc hay thực phẩm chức năng đã không còn quá xa lạ với những người thừa cân, béo bụng,… Việc thiếu hiểu biết và chủ quan khi sử dụng các sản phẩm này dẫn đến các hậu quả giảm cân không an toàn, gây ra những hậu quả vô cùng khó lường.

giảm cân giảm mỡGiảm cân không an toàn nguyên nhân là do không tìm hiểu kỹ các phương pháp cũng như sử dụng các sản phẩm không rõ nguồn gốc, hàng giả, hàng nhái hay sử dụng không đúng cách. Một nguyên nhân nữa là vì do quá nóng vội trong việc giảm cân, muốn giảm nhanh ngay lập tức nên khi mua các sản phẩm về không kiểm tra kỹ các thông tin ghi trên sản phẩm, gặp phải các hàng giả hay ghi không rõ các thành phần nguyên liệu, cách sử dụng sản phẩm và không ít sản phẩm còn giấu luôn cả ngày sản xuất cũng như hạn sử dụng. Vì thế đã dẫn đến những hậu quả vô cùng khó lường.

Một số hậu quả đáng tiếc đã xảy ra như bị ngộ độc hay nhiễm các chất có hại cho sức khỏe vào cơ thể, nhiều khi còn chứa các các loại chất cấm sử dụng gây nguy hại cho sức khỏe như sibutramine, benzylsibutramine, fenproporex, fluoxetine, bumetanide, furosemide, phenytoin, rimonabant, cetilistat, phenolphthalein… , hậu quả dẫn đến mắc các bệnh vô cùng nguy hiểm mà có thể dẫn đến ung thư. Bên cạnh những tác dụng phụ như mất nước, đi ngoài nhiều, người xanh xao, khó thở, huyết áp tăng, tâm trạng bồn chồn, căng thẳng, khó ngủ,… còn có những trường hợp bị dị ứng hay kiệt sức,…khiến cơ thể suy nhược, nguy hại sức khỏe trầm trọng, dẫn đến các bệnh như trụy tim, cao huyết áp, sỏi thận mà thậm chí có thể dẫn đến tử vong.

giảm cân giảm mỡHầu hết các sản phẩm giảm cân hiện nay đều đưa người tiêu dùng đến với niềm tin là các sản phẩm của họ giúp giảm cân bằng việc gây mất nước, hạn chế thèm ăn để giảm việc nạp năng lượng vào cơ thể. Nhưng các bác sĩ cũng đã chứng minh rằng việc gây mất nước không hề có tác dụng làm giảm cân vì cơ thể bị béo phì, thừa cân là do tích tụ lượng mỡ trắng quá nhiều. Biện pháp giúp bạn có thể giảm được cân chính là làm giảm đi lượng mỡ trắng đó trong cơ thể.

Vì thế khi muốn sử dụng bất kì một sản phẩm nào, bạn cũng cần tìm hiểu thật kĩ các thông tin liên quan như thành phần nguyên liệu, cơ sở sản xuất, nhà phân phối, đã được bộ y tế cấp phép lưu hành chưa, số đăng ký và khuyên dùng của các chuyên gia để hạn chế tối đa các hậu quả khó lường nguy hại đến sức khỏe.

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì các sản phẩm của Eo Xinh shop đã nhận được giấy chứng nhận và khen thưởng của các cơ quan chức năng, cụ thể là các chứng nhận và khen thưởng sau:

– Tọa đàm người tiêu dùng và nỗi lo an toàn về sức khỏe mua sắm tiêu dùng tại Sở công thương Hồ Chí Minh
– TOP 10 Sản phẩm uy tín – dịch vụ- an toàn – chất lượng 2016 – DOANH NHÂN TÂM TÀI
– Giấy kiểm nghiệm của bộ y tế Bình Phước
– Giấy kiểm nghiệm của viện pasteur
– Giấy kiểm nghiệm của trung tâm đo lường chất lượng

Chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả giảm cân an toàn nhất cho quý khách.

Bình Luận

Bình Luận